Trường Mầm non Hoa Mai
GIÁO VIÊN TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI HƯỞNG ỨNG “TUẦN LỄ ÁO DÀI”

Thực hiện công văn số 105/LĐLĐ ngày 26/02/2024 của Liên Đoàn lao động Thành phố về việc phát động tuần lễ áo dài, Công Đoàn Cơ Sở Trường Mầm Non Hoa Mai Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài Việt Nam” năm 2024. Đây là hoạt động ý nghĩa, góp phần tôn vinh giá trị của áo dài Việt Nam, giáo dục các thế hệ trẻ về ý nghĩa của áo dài, khơi dậy niềm tự hào, ý thức trách nhiệm trong việc gìn giữ và phát huy nét đẹp văn hóa áo dài của Việt Nam nhằm lan tỏa và khẳng định giá trị vị thế của áo dài trong đời sống xã hội.

Chiếc áo dài ngày nay không chỉ là trang phục lễ hội truyền thống mang đậm bản sắc văn văn hóa dân tộc mà chiếc áo dài đã trở thành trang phục công sở cho rất nhiều ngành nghề. Với môi trường sư phạm, chiếc áo dài đã trở nên thân thương, trở thành niềm tự hào được bao giáo viên trân trọng, nâng niu. Chiếc áo dài trở thành trang phục rất quen thuộc của các nữ giáo viên trong công việc dạy học. Hưởng ứng “Tuần Lễ Áo Dài”, các cô còn lồng ghép vào trong các hoạt động học, hoạt động vui chơi của các con ở lớp, giúp các con và hiểu hơn về ý nghĩa của tà áo dài Việt Nam. Phát động phong trào thi đua sử dụng trang phục áo dài trong trong các hoạt động dạy và học, các hoạt động lễ hội, sự kiện chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2024).

Dưới đây là một số hình ảnh của cô giáo trường mầm non Hoa Mai hưởng ứng “ Tuần Lễ Áo Dài”: